Bithumb mở chương trình Airdrop trị giá 100 triệu Won cùng với 100 ETH & 8.000 XRP

Sàn giao dịch nổi tiếng của Hàn Quốc, Bithumb đã đưa ra các thông tin chi tiết của hai sự kiện bắt đầu diễn ra từ ngày 12 tháng 11 đó là sự kiện airdrop và sự kiện 15 BTC tặng thưởng Ethereum, XRP.

Sàn giao dịch lớn của Hàn Quốc mở chương trình siêu airdrop

Bithumb – một trong những sàn giao dịch lớn của Hàn Quốc, vừa tiết lộ chi tiết về chương trình airdrop mùa thứ 3 của họ. Để kỷ niệm 5 năm thành lập, sàn quyết định thưởng Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và XRP cho những người tham gia và chiến thắng.

https://twitter.com/BithumbOfficial/status/1062257370468769792

Thông báo chính thức chia sẻ các chi tiết của chương trình Airdrop bao gồm hai sự kiện. Sự kiện đầu tiên sẽ được tiến hành từ 12/11 đến 11/12/2018. Đối với phần thưởng 15 BTC, người chiến thắng sẽ được công bố vào 24/12.

Đối với sự kiện thứ hai, sự kiện sẽ bắt đầu từ 12/11 trong khi ngày kết thúc sẽ được cho biết trong một thông báo riêng. Mục tiêu được chỉ định để đạt phần thưởng: “Những ai nằm trong top 500 giao dịch được tích luỹ trong mỗi 7 ngày”.

Bạn có thể tham khảo thêm và tham gia hai sự kiện này tại đây: bit.ly/2qGiI3u

Phần thưởng cho sự kiện này sẽ được trao bằng BTC, ETH và XRP bên cạnh đó còn có những phần thưởng khác như phiếu giảm giá (coupon). Thông tin chi tiết phần thưởng:

Theo thông tin, airdrop chỉ có hiệu lực cho 1 tài khoản có giao dịch cao nhất, điều này sẽ dựa trên số di động của thành viên mua coupon. Ngoài ra, “trong trường hợp Airdrops 4 và 5, nó sẽ được thanh toán ngẫu nhiên trong số các mật khẩu được liệt kê trên Công ty và được chuyển đổi thành giá đóng cửa vào ngày thứ 7.”

Cụ thể hơn, giải thưởng 15 BTC tương đương 100 triệu won và bất chấp biến động của giá thị trường, “người chiến thắng sẽ nhận được 15 Bitcoin”. Đến với các coupon, “Coupon sự kiện số 2 chỉ áp dụng cho năm loại mật khẩu (Jet Cache, Monello, Dash, Bitcoin Gold, Omise go), và loại mật khẩu có thể thay đổi sau thông báo.”

Sự kiện này có thể được thay đổi hoặc chấm dứt sớm, đồng thời những giao dịch bị phát hiện gian lận sẽ không được chấp nhận – Bithumb lưu ý.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *