Crypto EXPO Asia hứa hẹn sẽ góp mặt đông đảo giới tài chính thế giới tại Việt Nam

Crypto EXPO Asia – sự kiện Blockchain và Bitcoin quy mô quốc tế được tổ chức thường niên sẽ diễn ra vào ngày 24 tháng 11 tới đây tại Sài Gòn.

Sự kiện này sẽ được tổ chức tại khách sạn Windsor Plaza Hotel rộng lớn. Không gian tại đây sẽ được Crypto EXPO Asia lấp đầy với các gian hàng triển lãm và hội thảo nơi mọi người sẽ có cơ hội khám phá những bí mật phía sau tiền mật mã và những thông tin bổ ích xung quanh thị trường này. Sự kiện lần này sẽ không chỉ bao gồm triển lãm hoành tráng, các cuộc thảo luận đa dạng mà còn có các chương trình ảo thuật giải trí, rút ​​thăm may mắn, giải thưởng tuyệt vời và các tiết mục biểu diễn trực tiếp.

Sự đa dạng của các chủ đề trong hội thảo khá ấn tượng và bao gồm các dự án ICO và White Paper, PR và tiếp thị trong blockchain, thị trường vốn toàn cầu, ICO, blockchain và tương lai tiền điện tử, v.v.

Crypto EXPO Asia đã trở thành một trong những chương trình Crypto hấp dẫn nhất – cách tốt nhất để xây dựng các kết nối kinh doanh và mở rộng kiến ​​thức về tiền mật mã. Để trở thành một phần của trải nghiệm này, bạn nên hoàn tất thủ tục đăng ký trên trang web chính thức. Mỗi người dùng đã đăng ký sẽ được cung cấp quyền truy cập vào thế giới của mật mã.

Các cuộc họp với các chuyên gia mật mã và các công ty Blockchain, Cryptocurrency và ICO hàng đầu là cơ hội duy nhất có sẵn cho sự kiện lần này. Sự đa dạng của các chủ đề trong các hội thảo là khá ấn tượng và bao gồm các dự án ICO và White Paper, AD kỹ thuật số, PR và tiếp thị, ICO, thị trường vốn toàn cầu, Khai thác như kinh doanh thực tế, blockchain và tiền điện tử trong tương lai, v.v.

Nếu bạn mong muốn có mặt ở sự kiện này, hãy xem thông tin chi tiết sự kiện và đăng ký vé tại: https://vietnam.cryptoexpo.asia/

Tổ chức của chương trình này là FINEXPO – công ty đầu tiên chuyên sản xuất các sự kiện tài chính và có ảnh hưởng nhất trên thế giới từ năm 2002. Lịch sử của các sự kiện được tổ chức có trên 30 000 nhà giao dịch, nhà đầu tư và cố vấn tài chính với hơn 3.000 công ty tài chính và môi giới chứng khoán, nhị phân, Ngoại hối, Thị trường trái phiếu phái sinh. FINEXPO từng tổ chức sự kiện tại nhiều quốc gia bao gồm Malaysia, Indonesia, Singapore, Thái Lan, Philippines, Việt Nam, Trung Quốc, Kazakhstan, Ukraina, Cyprus, Slovakia, Latvia và Nga.

Liên hệ:

Timur Rodin
+44 207 100 2174
pr@cryptoexpo.asia

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *