Đồng tiền ảo nào sắp vượt mặt Bitcoin?

Trước những diễn biến khó lường của thị trường tiền ảo hiện nay, Roger Ver – một nhà đầu tư đã có thâm niên 7 năm trong “nghề” với biệt danh “Thánh Bitcoin” nhận định, Bitcoin sẽ sớm đánh mất vị trí dẫn đầu của nó trong bảng xếp hạng tiền ảo và bị mất ngôi vương vào tay đồng Enthereum và xa hơn là Bitcoin Cash. Ông cũng tin rằng, những đồng tiền ảo chủ chốt và mạnh nhất hiện nay là Bitcoin, Ethereum và Bitcoin Cash sẽ sớm có sự bứt phá mạnh mẽ trong thời gian tới đây.

Theo Roger Ver, các vấn đề không thể giải quyết còn tồn đọng xung quanh lõi công nghệ của Bitcoin như thời gian giao dịch chậm và chi phí cao trở nên ngày càng phổ biến là nguyên nhân chính sẽ khiến đồng tiền ảo này “mất giá”. Tính đến hiện tại đã có hơn 1.500 đồng tiền ảo được ra đời và tồn tại, tất cả đều đang cố gắng vượt Bitcoin bằng cách chỉ ra yếu điểm của nó.

Sự nổi tiếng mà Bitcoin có được hiện tại chỉ là phần nổi của tảng băng chìm với đằng sau đó là một loạt các đồng tiền ảo tiềm năng. Chúng đã có một thời gian để phát triển vượt mức kỳ vọng qua những đợt tăng giá kỷ lục của Bitcoin và hứa hẹn sẽ thay thế vị trí No.1 này để tạo nên giá trị lợi nhuận đáng kể trong tương lai.

Hiện tại, giá trị của Ethereum vẫn đang còn duy trì khoảng cách khá xa so với Bitcoin, tuy nhiên, giá trị vốn hoá thị trường lại chỉ thấp hơn ½ và nhiều hơn tới 5 lần về số lượng đồng tiền có thể khai thác và lưu hành trên thị trường.

Với sự bảo mật và tiềm năng của đồng tiền ảo hiện nay, một số tổ chức lựa chọn đồng tiền ảo như một hình thức giao dịch. Cũng vì sự bảo mật này, một số nhà cái uy tín đang lên kế hoạch sử dụng loại đồng tiền này như một hình thức giao dịch trên platform của họ trong tương lại nhầm bảo mật thông tin của người chơi. Điều này có vẻ  không còn quá xa so với tình hình kinh tế xã hội của chúng ta hiện nay

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *