Giới thiệu

15590321_1151383551624650_7845562815886795632_nHocvientienao.com là một blog chia sẻ những kinh nghiệm về tiền ảo, cách thức sở hữu và kinh nghiệm đầu tư vào tiền ảo hay còn gọi là tiền điện tử. Admin HVTA là một người khá tâm huyết với lĩnh vực, mong muốn được chia sẻ chút ít kinh nghiệm và kiến thức cho những người đam mê và muốn đầu tư vào tiền ảo.

HVTA ra đời trong bối cảnh thị trường tiền ảo đang bùng nổ mạnh mẽ, cơ hội kinh doanh mô hình này đang phát triển rầm rộ tại Việt Nam và trên thế giới. Khả năng sinh lợi khi đầu tư vào tiền ảo là rất lớn. Do đó, HVTA sẽ chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức về tiền ảo với các nội dung như:

  • Chia sẻ kiến thức các loại tiền ảo và các mô hình liên quan.
  • Kinh nghiệm đào – khai thác Bitcoin và các loại tiền ảo.
  • Các mô hình đầu tư an toàn (hoặc cảnh báo không an toàn).
  • Tin tức từ khắp nơi trên thế giới về các loại tiền ảo.

Các bài viết được chia sẻ tại HVTA đến từ hai nguồn chính:

  • Các bài viết dựa trên quan điểm, kinh nghiệm và kiến thức của Admin và các thành viên cộng tác.
  • Bài viết được dịch thuật và biên tập lại từ các trang tin tức nước ngoài và có ghi rõ nguồn.

Do kinh nghiệm, kiến thức và khả năng còn hạn chế nên trong những bài viết của chúng tôi sẽ ít nhiều có những sai sót. Rất mong được sự thông cảm và góp ý của độc giả.

Đồng thời, HVTA mong nhận được sự ủng hộ của bạn đọc trên khắp đất nước có nhu cầu tìm hiểu và đầu tư vào tiền ảo. Thành viên nào có đam mê, kiến thức mong muốn đóng góp và chia sẻ, HVTA rất hoan nghênh được chào đón các bạn tham gia cùng phát triển HVTA.

Trân trọng,

Admin HVTA