Hướng dẫn tạo tài khoản và mua bán sàn Poloniex

Poloniex là gì?

Poloniex là một sàn giao dịch Bitcoin khá tuyệt vời cho những bạn ưa thích lướt sóng kiếm lời. Đây là sàn giao dịch của tụi Mỹ với rất nhiều đồng tiền đang được giao dịch tại đây, tha hồ cho các bạn lướt sóng.

Các bạn vào https://poloniex.com/signup điền đầy đủ thông tin để tạo một tài khoản. Nhớ phải vào Email để xác minh tài khoản nữa nhé.

Sau khi đăng nhập thì bạn đi đến mục Exchange, là nơi bạn thực hiện các giao dịch cũng như lướt sóng kiếm lời. Phần bên trái là biểu đồ tăng giảm, bên phải là danh sách các đồng tiền. Có khá nhiều coin ở đây, bạn có thể tìm hiểu xem đồng nào đang có sự biến động liên tục thì tranh thủ kiếm cơm cháo thôi. Nhưng phải cẩn thận nhé, có khi nó dao động lên một thời gian rồi xuống luôn, bán không kịp là vỡ nợ. Mình cũng đã từng lổ khá nhiều lên tới vài trăm USD chỉ vì 1 giây chần chừ không bấm nút Sell, và sau đó nó đã rớt giá tới bây giờ không thấy lên lại giá cũ lúc mình mua vào. Tuy nhiên nếu chơi nhỏ lẻ và đừng tham quá thì sẽ không phải đau khổ như mình.. hic. Thật ra mình lổ là lổ trong số tiền mình đã lời trước đó, chung quy thì vẫn là lời.

poloniex_1-1024x642

Mình thử vào Siacoin ký hiệu là SC có giá rất thấp và cũng dao động khá nhiều.

poliniex02

Để mua SC, bạn thực hiện bên bảng BUY SC, điền giá tiền và số lượng SC muốn mua. Nếu muốn nhanh thì nhấn chuột vào con số Lowest Ask, sau đó nhấn vào con số You have. Cuối cùng nhấn nút Buy. Bạn có thể đặt lệnh bằng cách điền vào Price con số nhỏ hơn giá hiện tại, hệ thống sẽ tự đặt lệnh và khi nào giá bằng với giá bạn đưa ra thì sẽ khớp lệnh.

Vào bảng SELL SC để bán cũng tương tự như lúc mua. Đặt Price cao hơn để giữ lệnh chờ khi giá lên thì tự động bán.

Vào BALANCES / DEPOSIT & WITHDRAW để xem tài khoản của mình có bao nhiêu tiền, và gồm những loại tiền nào, cũng như thực hiện nạp tiền và rút tiền.

poloniex03

Để nạp tiền bạn vào Deposit lấy địa chỉ ví và chép sang một nơi nào khác như là máy đào bitcoin hay là một sân đầu tư bitcoin nào đó.

Để rút tiền bạn vào Withdraw, điền địa chỉ ví khác của bạn và số tiền muốn rút. Trong trường hợp muốn chuyển tiền cho người khác hoặc đầu tư vào đâu đó bạn cũng dùng Withdraw nhé.

You may also like...

24 Responses

 1. việt sơn viết:

  muốn nạp usd vào chơi thì làm ntn vậy a?

 2. Nguyễn Tú viết:

  mình vào trang poloniex, phần trade history nó k hiện ra, dữ liệu cũng k tự update , cứ 1 lúc lại phải bấm refesh, Ad biết làm sao để khắc phục k ?

 3. Thanhhoang viết:

  Chào bạn Ken .
  Mình đang gặp lỗi mất mật khẩu không vào được polo . Bạn giúp mình với
  .
  Mình đã lấy lại mk . Đăng ký polo nói chờ từ 1 đến 4 ngày để kiểm tra .giờ sang ngày thứ 5 vẫn không đăng nhập được

 4. Thanhhoang viết:

  Chào bạn Ken

 5. Thanhhoang viết:

  Ken giúp mình lấy lại mật khẩu của polo được không ?

 6. Hoàng Vũ viết:

  Chào add
  Mình muốn nạp tiền vào polo để trade nhưng ko biết cách nào.
  giúp mình nhé. thanks

 7. Anh viet viết:

  Minh tinh đầu tu 10 dàn o thoi điểm này theo bạn thi có nên ko,minh tinh mua gva 470 dc ko ban,minh chua co kinh nghiem mong ban ci dum…quocdoanhlv@gmail.com

 8. cong viết:

  thời gian chuyển coin vào poloneix là bao lâu vậy mọi người

 9. anh anh viết:

  mình dep vào từ ngày 9 mà giờ vân chưa có .ai piết sao không giúp mình với

 10. mr.Nam viết:

  Mình muốn tìm hiểu và đầu tư, cần người giúp, chỉ bảo tận tình.

 11. thịnh viết:

  Mình đã đăng ký cách đây 5 ngày hienj nó vẫn ở trạng thái pending verification??? Đợi mỏi mòn cái con mắt. Máy đào đã lắp rồi mà h vẫn đợi nó chấp nhận lập ví!!!!

 12. Lê Huy viết:

  Bạn ơi mình tạo tài khoản đã 1 tuần rồi mà vẫn pending verification ! giờ nên tiếp tục đợi hay sao bạn

 13. tien viết:

  tai khoang very o lver 1, rut 2000 moi ngay dag nguy hiem nhe,phai len duoc lever 2 hay tiep tuc trad!co nhug tai khoang dag di thanh tru nghi rua tien,len lever 2 gio kho,xac nhan loi wcam lien tuc, xac nhan duoc roi,mai cug ko thay phan hoi len lever 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *