Một chuỗi thống trị tất cả: Tại sao mọi người đều muốn trở thành Chúa trong lĩnh vực blockchain

Tập đoàn Depository Trust & Clearing Corporation (DTCC), một công ty dịch vụ tài chính sau thương mại tại Mỹ, đã công bố kế hoạch ban hành các khái niệm dựa trên nền tảng Blockchain vào năm 2018.

725_Ly9jb2ludGVsZWdyYXBoLmNvbS9zdG9yYWdlL3VwbG9hZHMvdmlldy8zMDEzOWU1ZDE2MjhkZTZjOWEwNjc4ZDU5ZGFhNjI4Zi5qcGc=

Trong 12 tháng qua, DTCC đã hợp tác với các nhà cung cấp và nhà phát triển cơ sở hạ tầng khác nhau của Blockchain để xây dựng kho thông tin thương mại hỗ trợ Blockchain. Theo các nguồn tin, một nhóm các công ty khởi nghiệp Blockchain do IBM, Axoni và R3 dẫn đầu hiện đang làm việc với DTCC trong việc phát triển một nền tảng cơ bản, đặt nền móng cho hệ thống sinh thái toàn cầu của DTCC trong tương lai.

Vào ngày 9 tháng 1, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của DTCC Michael Bodson đã tuyên bố rằng công ty này dành riêng và tập trung giới thiệu tiềm năng công nghệ Blockchain tới ngành tài chính bằng cách giảm đáng kể chi phí hoạt động của DTCC.

Bodson nói :

“Thử nghiệm cho thấy công nghệ phân loại phân tán có thể xử lý tất cả các loại sự kiện cần xử lý các hoán đổi nợ xấu mặc định và nó cho thấy nó có thể được thực hiện với chi phí thấp hơn so với những gì có thể làm được với cơ sở hạ tầng hiện tại của chúng tôi. Ngành công nghiệp Blockchain là một công nghệ mạnh mẽ có thể mang lại nhiều lợi ích. “

Duy trì đà phát triển nền tảng Blockchain tới năm 2018

Bên cạnh dự án kho dữ liệu Thông tin Thương mại Blockchain đang được phát triển bởi Axoni, IBM và R3, DTCC cũng đang theo đuổi một dự án riêng biệt với công ty Digital Asset thuộc tập đoàn Bmode của Bỉ.

Các nhóm phát triển của Digital Asset và DTCC đã hoàn thành thử nghiệm thành công vào đầu tháng 1. Duy trì động lực hiện tại của dự án Blockchain chung, giám đốc điều hành của DTCC về quan hệ công nghiệp Tony Freeman lưu ý rằng giải pháp Blockchain đầu tiên của DTCC sẽ được đưa ra vào năm tới.

Một sự khác biệt lớn giữa kho thông tin thương mại với Blockchain của DTCC và dự án Blockchain chung của công ty với Digital Asset là nó sẽ được sử dụng để xử lý giao dịch mua lại repo và cung cấp một nền tảng cho kho bạc Hoa Kỳ.

Trong khi một kho thông tin thương mại giải quyết một khối lượng lớn các giao dịch hàng ngày, thị trường repo có khối lượng giao dịch và thanh toán thấp hơn đáng kể so với thị trường phái sinh.

Xem xét khối lượng nhỏ và giá trị cao của thị trường repo, Freeman giải thích rằng công nghệ Blockchain sẽ được áp dụng nhiều hơn như là một công nghệ tự động bán thủ công. Kể từ khi công nghệ Blockchain được thiết kế để xử lý số lượng lớn các giao dịch hoặc các điểm dữ liệu trong thời gian thực, Freeman nói rằng Blockchain sẽ có thể tối ưu hóa thị trường repo.

Freeman nói :

“Nếu có rất nhiều giao dịch, nó sẽ được tự động hóa từ lâu, đây là một thị trường có khối lượng nhỏ, có giá trị cao và bạn có thể đối phó với nó trên cơ sở bán thủ công. Chúng tôi đang ở giai đoạn rất sớm và Là chìa khóa rất quan trọng.Nhiều người muốn trở thành ‘chúa tể của Blockchain’. Có một cụm từ mà rất nhiều người ủng hộ Blockchain sử dụng: ‘một chuỗi để thống trị tất cả.’ Mọi người đều muốn trở thành người điều khiển Blockchain, vì vậy khả năng tương tác là chìa khóa”.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *