Sàn giao dịch của Hàn Quốc Bithumb sẽ chào bán Token riêng tại Singapore

Bithumb, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu tại  Hàn Quốc, thời gian gần đây đã tiết lộ kế hoạch phát hành token của riêng mình, với tên gọi Bithumb Coin, và sẽ đưa ra trong một đợt chào bán ICO.

Theo báo cáo, việc chào bán Token Bithumb sẽ được thực hiện tại Singapore vì các ICO hiện đang bị cấm ở Hàn Quốc. Bithumb được báo cáo là tập trung vào các nhà đầu tư quy mô lớn hơn là các nhà đầu tư cá nhân. Bithumb vẫn chưa đưa ra thông báo về thời gian tiến hành ICO, cũng như quy mô của dự án, theo TokenPost.

Bithumb không phải là sàn giao dịch crypto đầu tiên phát hành Token riêng. Vào tháng 1, sàn giao dịch của Trung Quốc Huobi công bố kế hoạch phát hành Huobi Token (HT) sẽ được giới hạn ở 500 triệu token. Huobi lưu ý rằng mã toke sẽ không phải là một ICO, tuyên bố rằng chỉ những người dùng hoạt động của nền tảng giao dịch mới có thể nhận được HT.

Ủy ban Dịch vụ Tài chính của Hàn Quốc (FSC) đã thông báo lệnh cấm đối với các ICO vào cuối tháng 9 năm 2017, sau những rủi ro ngày càng tăng liên quan đến ICO. Vào tháng 3, Cointelegraph đã báo cáo rằng chính phủ Hàn Quốc đã tiết lộ kế hoạch cho các cơ quan tài chính địa phương để hợp pháp hoá các ICO. Trong khi FSC vẫn hoài nghi đối với các ICO, các cơ quan tài chính địa phương đang cố gắng hợp pháp hoá ICO bằng các xác minh KYC.

Một số sàn giao dịch của Hàn Quốc đang tìm cách mở chi nhánh ra nước ngoài. Đầu tuần này, Coinone, sàn giao dịch đứng thứ ba tại Hàn Quốc, đã công bố kế hoạch mở một sàn giao dịch tại Indonesia vào tháng 6.

Theo Cointelegraph

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *