Sự kiện của tháng, Crypto Expo Asia sắp đến gần

Như đã thông tin trước đó, Crypto EXPO Asia – sự kiện Blockchain và Bitcoin quy mô quốc tế được tổ chức thường niên sẽ diễn ra vào ngày 24 tháng 11 tới đây tại Sài Gòn.

Sự đa dạng của các chủ đề trong hội thảo khá ấn tượng và bao gồm các dự án ICO và White Paper, PR và tiếp thị trong blockchain, thị trường vốn toàn cầu, ICO, blockchain và tương lai tiền điện tử, v.v.

Crypto EXPO Asia đã trở thành một trong những chương trình Crypto hấp dẫn nhất – cách tốt nhất để xây dựng các kết nối kinh doanh và mở rộng kiến ​​thức về tiền mật mã. Để trở thành một phần của trải nghiệm này, bạn nên hoàn tất thủ tục đăng ký trên trang web chính thức. Mỗi người dùng đã đăng ký sẽ được cung cấp quyền truy cập vào thế giới của mật mã.

Càng gần tới ngày, không khí chương trình càng nóng dần, nhất là trong bối cảnh thị trường vẫn chưa có dấu hiệu khả quan hơn. Những người trade coin, những nhà đầu tư ICO, đang rất muốn biết rằng liệu thị trường sẽ như thế nào trong những ngày cuối năm. Sự kiện Crypto EXPO Asia hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích, những tin tức bên lề, để mọi người có thêm nhiều định hướng trong thị trường này trong những ngày tới.

Những diễn giả sẽ xuất hiện trong event này cũng đã dần lộ diện. Họ đều là những “chuyên gia đầu ngành”, những người tâm huyết trong thế giới Crypto, và cả những CEO của các sàn giao dịch, Admin của những dự án lớn. Trong số này còn có những cái tên quen thuộc với thị trường Việt như Mr. Thân Đức Hoà – Founder Blockchainvietnam.asia, Mr. Đông Phạm – Admin cộng đồng KTS hay Mr. Nguyễn Huy Dương, Founder của Traderviet.

Hứa hẹn đây sẽ là một ngày hội hoành tráng, đầy đủ thông tin, kiến thức bổ ích dành cho cộng đồng Crypto Việt. Hãy nhanh tay đăng ký cho mình một chỗ nhé.

Theo dõi thông tin và đăng ký tham dự sự kiện miễn phí tại đây.

EVENTS PHOTO AND VIDEO GUIDE
https://www.facebook.com/TradersFair/
https://www.facebook.com/CryptoExpo.Asia/

 

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *